yeu thich 0

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP NIHON SETSUBI VIỆT NAM

SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG LÀ UY TÍN VÀ LỢI NHUẬN CỦA CÔNG TY

MÁY MÀI, MÁY GIŨA UHT CHÍNH HÃNG TẠI VIỆT NAM

Ngày: 09-11-2021 04:56:22 | Tin tức | Lượt xem: 528

Máy mài, máy giũa UHT chính hãng, giá rẻ nhất Việt Nam, hàng có sẵn số lượng lớn, có đầy đủ C/O, C/Q

Các model phổ thông như MSG-3BSN, MAG-121N, MAG-122N, MAG-123N, MAG-091N, MAG-093N, TLL-03, TLL-07, TLL-12, TLS-03, TLS-07, TLS-12

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu máy mài, máy giũa của Trung Quốc làm nhái thương hiệu chính hãng UHT Nhật Bản, điển hình như thương hiệu FUMA, KOCA... Nhiều người mua hàng không thể nhận biết và phân biệt được đâu hàng hàng nhái, đâu là hàng chính hãng UHT. Có những khách hàng mua phải máy mài, máy giũa hàng nhái của Trung Quốc với giá rẻ hơn một nửa hoặc rẻ hơn một phần ba hàng UHT chính hãng. Nhưng cũng có những khách hàng mua phải hàng nhái Trung Quốc mà giá bằng hoặc thậm chí cao hơn cả hàng chính hãng. Với công nghệ và khả năng sản xuất của mình, nhiều công ty tại Trung Quốc đã làm nhái sản phẩm máy mài, máy giũa UHT một cách rất tinh, làm cho người sử dụng và người mua hàng rất khó để nhận biết được đâu là hàng nhái, đâu là hàng chính hãng UHT. Chính vì vậy việc chọn nhà cung cấp uy tín cung cấp hàng UHT chính hãng là vô cùng quan trọng.

Công ty TNHH Thiết bị công nghiệp Nihon Setsubi Việt là đơn vị phân phối các sản phẩm máy mài, máy giũa UHT chính hãng tại Việt Nam, đảm bảo 100% các sản phẩm chúng tôi cung cấp đều là hàng chính hãng UHT, được sản xuất, lắp ráp tại Nhật Bản, hàng có đầy đủ CO (chứng nhận xuất xứ-Certificate of Origin) và CQ (giấy chứng nhận chất lượng từ nhà sản xuất - Certificate of Quality)

Hãy liên hệ với Nihon Setsubi Việt Nam để được tư vấn và báo giá cũng như cách nhận biết và phân biệt hàng chính hãng UHT và hàng nhái

Quý khách hàng mua sản phẩm máy mài, máy giũa chính hãng UHT Nhật Bản tại Nihon Setsubi Việt Nam sẽ được tặng một lọ dầu máy khâu CN 20 nhập khẩu từ Đài Loan, có tác dụng bôi trơn, làm mát và chống oxi hóa các chi tiết bên trong máy mài, máy giũa giúp máy mài, máy giũa sử dụng một cách êm ái, không nóng máy khi sử dụng trong thời gian dài, tăng tuổi thọ cho máy mài, máy giũa, giúp tăng năng suất, giảm chi phí của khách hàng.

Một số hình ảnh máy mài, máy giũa chính hãng UHT Nhật Bản

Sản phẩm chính hãng UHT có mã QR Code để kiểm tra nguồn gốc xuất xứ

Sản phẩm chính hãng UHT có mã QR Code để kiểm tra nguồn gốc xuất xứ

 

Một số hình ảnh hàng nhái UHT đang bán trên thị trường

 

 

Quý khách có nhu cầu đặt hàng và tư vấn về sản phẩm xin vui lòng liên hệ với Nihon Setsubi Việt Nam

Công ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp Nihon Setsubi Việt Nam

Trụ Sở: Số 15/60 Quán Thánh, Phường Bình Hàn, Thành phố Hải Dương, Tỉnh Hải Dương, Việt Nam

VPGD: Cổng KCN Phúc Điền, Xã Cẩm Phúc, Huyện Cẩm Giàng, Tỉnh Hải Dương

SĐT & Zalo: 0909788885

Email: dinhanh@nihon-setsubi.vn

 

Rất hân hạnh được phục vụ!

đã được mua cách đây phút!