Sự hài lòng của khách hàng là uy tín và lợi nhuận của công ty
Tìm kiếm sản phẩm, tin tức
Chuyển đến báo giá
Chính sách bán hàng

Chính sách bán hàng

Ngày 03-07-2023 Lượt xem 565

Với triết lý kinh doanh: “Sự hài lòng của khách hàng là Uy tín và lợi nhuận của công ty”, Nihon Setsubi cam kết cao nhất đến khách hàng về chất lượng, sản phẩm, dịch vụ thể hiện qua chính sách bán hàng sau:

Chúng tôi hiểu rằng, để nhận được sự tin tưởng và đồng hành của quý khách hàng trong suốt thời gian qua thì việc xây dựng chính sách bán hàng, chính sách hậu mãi, dịch vụ sau bán là yếu tố cực kỳ quan trọng. Điều này quyết định đến sự hợp tác lâu dài, toàn diện giữa Nihon Setsubi và các bên.

Với triết lý kinh doanh: “Sự hài lòng của khách hàng là Uy tín và lợi nhuận của công ty”, Nihon Setsubi cam kết cao nhất đến khách hàng về chất lượng, sản phẩm, dịch vụ thể hiện qua chính sách bán hàng sau:

1.  Chỉ bán hàng chính hãng

Nihon Setsubi Việt Nam tự hào là đối tác chiến lược của nhiều thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới trong lĩnh vực thiết bị công nghiệp như: Vessel, Nitto Kohki, Yoshida, Bellstone, UHT……

Đây là những thương hiệu lớn và nổi tiếng toàn thế giới bởi những sản phẩm chất lượng mà họ mang lại. Sản phẩm của họ theo thời gian được cả thế giới kiểm chứng và công nhận nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Hàng hóa Nihon Setsubi Việt Nam nhập khẩu đều cam kết hàng chính hãng 100%. Trước khi hàng hóa đến tay khách hàng, đều được chúng tôi kiểm tra chất lượng sản phẩm nghiêm ngặt, đúng các thông số kỹ thuật theo đúng yêu cầu của khách hàng.

2. Giá thành hợp lý

Chúng tôi hiểu rằng, giá cả là một trong những mối quan tâm hàng đầu trong việc lựa chọn sản phẩm, dịch vụ bởi lẽ trong sản xuất công nghiệp nếu chi phí đầu vào không được tối ưu thì giá thành sản phẩm sẽ bị đội lên cao, mất tính cạnh tranh trên thị trường.

Chính vì lẽ đó, Nihon Setsubi Việt Nam luôn đi tiên phong trong việc lựa chọn những sản phẩm nhập khẩu tận gốc không qua trung gian giúp khách hàng tối ưu chi phí sản xuất cùng chính sách  hậu mãi hấp dẫn.

Chúng tôi cam kết, giá bán khi đến tay khách hàng luôn là giá tốt nhất tại thời điểm tư vấn.  Không những thế, chúng tôi còn liên tục triển khai các chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho khách hàng thân thiết, khách hàng doanh nghiệp nhằm mang lại lợi ích thiết thực nhất tới Quý khách hàng.

3. Sản phẩm đa dạng, phục vụ đa dạng nhiều ngành sản xuất khác nhau

Với hơn 100 mẫu mã sản phẩm khác nhau. Hiện nay, Nihon Setsubi Việt Nam đang phân phối nhiều thiết bị công nghiệp trong nhiều ngành sản xuất khác nhau: Ngành đúc nhựa, đúc nhôm, gia công cơ khí chính xác, ngành sản xuất lắp ráp ô tô-xe máy, công nghiệp điện - điện tử...

Đa dạng hóa sản phẩm là một chiến lược giúp chúng tôi tối ưu chi phí vận chuyển hàng hóa cho khách hàng, đồng thời giúp chúng tôi phục vụ nhiều hơn nữa các doanh nghiệp sản xuất trên toàn quốc, góp phần vào sự phát triển công nghiệp hóa, hiện đại của đất nước.

4. Tư vấn chuyên sâu, phù hợp với tình hình sản xuất thực tế của khách hàng

Sự tin tưởng và hài lòng của Quý khách chính là động lực để chúng tôi phát triển hơn nữa. Liên hệ với chúng tôi, khách hàng sẽ cảm nhận được phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tình và nhanh chóng nhất.

5. Chính sách ưu đãi dành cho khách hàng thân thiết:

Chính sách cho khách hàng thân thiết luôn là chính sách được Nihon Setsubi Việt Nam chú trọng trong những ngày đầu. Chúng tôi luôn có những ưu đãi dành riêng cho những khách hàng thân thiết. Khi trở thành khách hàng thân thiết của chúng tôi, quý khách luôn được hưởng những ưu đãi độc quyền như sau:
- Ưu đãi giá: Đây là một trong những ưu đãi không thể thiếu đối với những khách hàng thân thiết của chúng tôi. Đây giống như một sự tri ân đối với những khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua mặc dù có rất nhiều đơn vị phân phối khác trên thị trường.Không dừng lại ở đó, chúng tôi còn thường xuyên đưa ra các chương trình giảm giá sâu cho nhiều sản phẩm khác nhau. Đây là cơ hội để quý khách để quý khách được sử dụng những sản phẩm tốt với giá thành hợp lý nhất.
- Ưu đãi vận chuyển: Với phương châm, vì một nền cơ khí Việt Nam phát triển, chúng tôi hỗ trợ 100% phí vận chuyển đối với tất cả đơn vị sản xuất trên toàn quốc. Đối với các đơn vị thương mại, chúng tôi hỗ trợ chi phí vận chuyển với mức tối đa từ các đơn vị vận chuyển uy tín có mạng lưới rộng khắp cả nước với giá thành ưu đãi nhất, tiết kiệm chi phí tối đa cho doanh nghiệp.
- Hỗ trợ tư vấn kỹ thuật: Với doanh nghiệp sản xuất thì việc sử dụng sản phẩm sao cho hiệu quả phù hợp với từng sản phẩm trong dây chuyền là rất quan trọng, do vậy Nihon Setsubi Việt Nam luôn chú trọng trong việc tư vấn kỹ thuật chuyên sâu theo từng điều kiện, sản phẩm thực tế của khách hàng. Ngoài ra, . Chúng tôi còn cung cấp cho khách hàng những phương án bảo hành thiết bị và hỗ trợ kỹ thuật cần thiết trong từng điều kiện cụ thể nhằm đáp ứng tối đa theo yêu cầu của khách hàng để duy trì tốt nhất tình trạng của thiết bị trong suốt quá trình vận hành và sản xuất.- Ưu đãi dịch vụ sửa chữa, bảo trì bảo dưỡng: Khi thiết bị gặp sự cố, chúng tôi cố gắng tìm ra lỗi và khắc phục sự cố trong thời gian ngắn nhất. Trong các trường hợp sự cố nghiêm trọng, đòi hỏi thời gian sửa chữa thiết bị, phụ tùng lâu, chúng tôi luôn có các biện pháp khắc phục tạm thời, đảm bảo hoạt động sản xuất của khách hàng không bị ảnh hưởng.

wiget Chat Zalo Messenger Chat