Sự hài lòng của khách hàng là uy tín và lợi nhuận của công ty
Tìm kiếm sản phẩm, tin tức
Chuyển đến báo giá

Ống dẫn hạt nhựa

Ống dẫn hạt nhựa lõi thép là gì?

Ống dẫn hạt nhựa lõi thép (hay còn gọi là ống nhựa lõi thép PVC) là một loại ống dẫn công nghiệp phổ biến trong các nhà máy sản xuất đúc nhựa, đúc nhôm dùng để dẫn hạt nhựa vào các máy đúc nhựa. Đây là sản phẩm ống dẫn hạt nhựa lõi thép được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của Nhật Bản với chất liệu PVC cao cấp.

Bên trong ống nhựa lõi thép có những sợi bằng thép hình xoắn giữa hai lớp nhựa tạo thành một lớp chắc chắn cho sản phẩm. Đây cũng là lớp gia cố  được xoắn kẽm giúp tạo sản phẩm tăng cường khả năng chịu được áp lực cao, trong môi trường khắc nghiệt.

Ống nhựa lõi thép PVC này có điểm nổi bật đó là độ dày sản xuất đủ lớn nên có thể chịu áp lực cũng cũng như nhiệt độ cao khác hẳn với các loại ống nhựa lõi thép trôi nổi trên thị trường khác.

Ống dẫn hạt nhựa lõi thép có tốt không?

Ống nhựa PVC lõi thép được làm từ vật liệu tốt, nên có có độ bền cao, hạn chế tình trạng gãy, gập, thủng

Chịu áp cao, sử dụng ổn định cho nhiều loại hóa chất thông dụng như: nước, khí, dầu, hóa chất…

Thích hợp với nhiều loại khớp nối nhanh trên thị trường.

Trọng lượng nhẹ, màu trong suốt dễ dàng nhìn thấy hạt dẫn bên trong

Ống dẫn hạt nhựa được ứng dụng trong ngành nào?

Ống dẫn hạt nhựa  có xuất xứ từ Nhật Bản. Loại ống này được sản xuất trên dây chuyền cực kì khắt khe của Nhật và đáp ứng nhiều tiêu chuẩn về chất lượng cũng như độ an toàn bằng kiểm nghiệm thực tế. Chính vì vậy ống dẫn hạt nhựa rất thích hợp dùng trong các lĩnh vực như thực phẩm, y tế yêu cầu khắt khe về chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm, dược phẩm…..

Ngoài ứng dụng trong những lĩnh vực như thực phẩm, dược phẩm, y tế. Ống dẫn hạt nhựa  còn được úng dụng trộng rãi trong nhiều ngành sản xuất khác nhau như: Đóng tàu, công nghiệp, sản xuất khuôn mẫu, gia công cơ khí chính xác……..

Mua ngay ống dẫn hạt nhựa giá tốt chính hãng ngay hôm nay quý khách vui lòng liên hệ qua

Công ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp Nihon Setsubi Việt Nam

Số 237 Nguyễn Lương Bằng, P.Thanh Bình, Tp. Hải Dương

Hotline: 0909.788.885

Xem thêm
Ống nhựa mềm lõi thép SP-38 Togawa
Ống nhựa mềm lõi thép SP-38 Togawa

Lượt xem: 162

Xuất xứ: Nhật Bản - Độ bền cực cao, khả năng chịu áp, chịu nhiệt tốt - Độ co dãn tuyệt vời - Chịu nhiệt độ cao lên đến 60 độ C - Độ dày ống cao hơn so với các loại ống thông thường khác.

Liên hệ
Xem chi tiết
Ống nhựa PVC lõi thép SP TOGAWA - Nhật Bản
Ống nhựa PVC lõi thép SP TOGAWA - Nhật Bản

Lượt xem: 225

Xuất xứ: Nhật Bản - Độ bền cực cao, khả năng chịu áp, chịu nhiệt tốt - Độ co dãn tuyệt vời, chất lượng đạt chuẩn Nhật Bản - Chịu nhiệt độ cao lên đến 60 độ C - Độ dày ống cao hơn so với các loại ống thông thường khác.

Liên hệ
Xem chi tiết
Kết nối
wiget Chat Zalo Messenger Chat