Xuất xứ: Đài Loan
Hạt mài PA sắc bén, tự mài sắc, bền bỉ chuyên dụng để mài tinh thép tôi và hợp kim.
Cấu trúc mở giúp thoát phoi, giảm sinh nhiệt, duy trì hiệu suất ổn định.
Bề mặt gia công mịn đẹp, tuổi thọ đá cao, phù hợp với máy mài phẳng công nghiệp.
Chi tiết sản phẩm
Đá mài phẳng PA46H11VHA1A 355x38x127 của thương hiệu ANCHOR - Đài Loan là một trong những sản phẩm được tin dùng hàng đầu cho các công việc mài tinh và hoàn thiện bề mặt. Với công thức đặc biệt, sản phẩm này mang lại hiệu suất mài vượt trội, độ bền cao và bề mặt gia công mịn đẹp. Hãy cùng Nihon Setsubi tìm hiểu chi tiết về sản phẩm chất lượng cao này.
Đá mài phẳng là gì?
Đá mài phẳng là một loại đá mài chuyên dụng, được thiết kế để lắp đặt trên máy mài phẳng (surface grinder). Mục đích chính của loại đá này là tạo ra bề mặt chi tiết có độ phẳng, độ nhẵn và độ chính xác cực cao.
Các đặc điểm chính của đá mài phẳng bao gồm:
Khả năng tạo độ phẳng cao: Được chế tạo để mài vật liệu trên một mặt phẳng duy nhất, đảm bảo bề mặt gia công có độ song song và độ phẳng gần như tuyệt đối.
Độ chính xác cao: Phù hợp với các ứng dụng đòi hỏi dung sai cực nhỏ, chẳng hạn như mài các chi tiết của khuôn mẫu, dao cụ, hoặc các chi tiết máy đòi hỏi lắp ghép chính xác.
Đa dạng về kích thước và hạt mài: Có nhiều loại đá mài phẳng với các thông số khác nhau về hạt mài, độ hạt và độ cứng để phù hợp với từng loại vật liệu và yêu cầu về chất lượng bề mặt.
Giới thiệu đá mài phẳng PA46H11VHA1A 355x38x127 ANCHOR - Đài Loan
Đá mài phẳng PA46H11VHA1A 355x38x127 ANCHOR - Đài Loan được đánh giá là lựa chọn ưu việt cho các kỹ sư, thợ máy. Để hiểu rõ sản phẩm, chúng ta hãy cùng giải mã các ký hiệu trên đá mài giúp bạn phát huy tối đa hiệu quả của sản phẩm:
PA (Hạt mài Premium Aluminium Oxide): Đây là loại hạt mài gốm sứ cao cấp (Ceramic Aluminium Oxide), có độ cứng và độ bền vượt trội so với hạt mài nhôm oxit thông thường. Hạt mài PA có khả năng tự mài sắc trong quá trình cắt, giúp duy trì hiệu suất ổn định, đặc biệt hiệu quả trên thép tôi cứng và các hợp kim thép.
46 (Độ hạt): Con số 46 thể hiện độ hạt trung bình. Độ hạt này mang lại sự cân bằng hoàn hảo giữa khả năng cắt gọt vật liệu và chất lượng bề mặt, rất thích hợp cho các công đoạn mài tinh hoặc mài bán tinh.
H (Độ cứng): Ký hiệu H chỉ độ cứng của đá mài ở mức mềm. Đá mài mềm đặc biệt hiệu quả khi gia công vật liệu cứng, bởi nó giúp các hạt mài cùn nhanh chóng bong ra, để lộ các hạt mài mới sắc bén bên trong, ngăn chặn hiện tượng đá bị "chai" và cháy phôi.
11 (Cấu trúc): Ký hiệu này chỉ cấu trúc đá có độ xốp cao, giúp thoát phoi và tản nhiệt tốt. Cấu trúc mở này đặc biệt quan trọng khi mài các vật liệu cứng, giúp giảm sinh nhiệt và ngăn ngừa tắc nghẽn đá.
V (Chất kết dính gốm Vitrified): Chất kết dính gốm là loại phổ biến và bền bỉ nhất, mang lại độ cứng vững cao cho đá mài. Nó có khả năng chống lại tác động của hóa chất và nhiệt độ, đảm bảo tuổi thọ lâu dài.
355x38x127 (Kích thước): Kích thước tiêu chuẩn của đá mài mặt phẳng: đường kính 355mm, độ dày 38mm và lỗ trục 127mm. Kích thước này phù hợp với hầu hết các máy mài mặt phẳng công nghiệp.
Những ưu điểm nổi bật của đá mài phẳng ANCHOR PA46H11VHA1A
Đá mài phẳng PA46H11VHA1A ANCHOR được đánh giá cao nhờ những ưu điểm vượt trội:
Chất lượng bề mặt hoàn hảo: Với độ hạt trung bình (46), sản phẩm tạo ra bề mặt gia công láng mịn, đáp ứng yêu cầu khắt khe về độ chính xác và thẩm mỹ.
Hiệu quả trên vật liệu cứng: Hạt mài Premium Aluminium Oxide kết hợp với độ cứng mềm (H) giúp đá mài dễ dàng xử lý các loại thép tôi, thép hợp kim mà không gây cháy phôi.
Tuổi thọ cao: Khả năng tự mài sắc của hạt PA cùng chất kết dính gốm bền bỉ giúp đá mài có tuổi thọ cao, tiết kiệm chi phí thay thế.
Giảm sinh nhiệt tối ưu: Cấu trúc mở (11) giúp thoát phoi và tản nhiệt hiệu quả, duy trì điều kiện cắt ổn định.
Ứng dụng của đá mài phẳng PA46H11VHA1A trong công nghiệp
Mài tinh và hoàn thiện bề mặt: Là lựa chọn hàng đầu cho các công đoạn mài bán tinh và mài tinh, đòi hỏi độ chính xác cao và độ nhám bề mặt thấp.
Gia công các loại thép tôi cứng: Lý tưởng để mài các chi tiết làm từ thép hợp kim, thép tốc độ cao (HSS) và các vật liệu đã qua xử lý nhiệt.
Mài phẳng dao cụ, khuôn mẫu: Sử dụng để mài phẳng bề mặt khuôn, lưỡi dao cắt, giúp tăng độ chính xác và tuổi thọ của dụng cụ.
Sử dụng trên máy mài mặt phẳng: Tương thích với các máy mài mặt phẳng công nghiệp, đảm bảo hiệu suất làm việc cao.
Mua đá mài phẳng ANCHOR chính hãng, giá tốt tại Nihon Setsubi
Để đảm bảo hiệu quả gia công và an toàn lao động, việc lựa chọn đá mài chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng là điều kiện tiên quyết. Nihon Setsubi là nhà cung cấp uy tín, chuyên phân phối các loại vật tư công nghiệp, bao gồm Đá mài phẳng PA46H11VHA1A ANCHOR chính hãng từ Đài Loan.
Khi mua sản phẩm tại Nihon Setsubi, bạn sẽ được:
Cam kết 100% sản phẩm chính hãng: Có đầy đủ giấy tờ chứng nhận chất lượng (CQ), xuất xứ (CO).
Giá thành cạnh tranh: Mức giá tốt nhất trên thị trường.
Tư vấn kỹ thuật chuyên sâu: Đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm sẵn sàng hỗ trợ bạn lựa chọn và sử dụng sản phẩm hiệu quả nhất.
Dịch vụ giao hàng nhanh chóng, chuyên nghiệp: Giao hàng tận nơi trên toàn quốc.
Kết luận:
Đá mài phẳng PA46H11VHA1A 355x38x127 ANCHOR - Đài Loan là sự lựa chọn thông minh cho các doanh nghiệp và thợ cơ khí cần một sản phẩm mài tinh chất lượng cao, bền bỉ và đáng tin cậy. Hãy liên hệ với Nihon Setsubi ngay hôm nay để sở hữu sản phẩm chất lượng cao và nhận được sự hỗ trợ tốt nhất!
Thông tin liên hệ:
Hotline: 0909.788.885 – 0985.155.359
Website: https://nihon-setsubi.vn
Xem thêm:
- Tổng hợp các dòng đá mài phẳng tại Nihon Setsubi
- Cập nhật báo giá đá mài Norton mới nhất tại Nihon Setsubi
- Bí quyết sử dụng đá mài Norton đạt hiệu quả tối đa và kéo dài tuổi thọ
- Đánh giá chi tiết các dòng đá mài Norton: Phân biệt 25A, 38A và ứng dụng thực tế
- Điểm khác biệt giữa đá mài thông thường và đá mài chuyên dụng Norton
- Hướng dẫn chọn đá mài Norton cho gia công khuôn mẫu
- TOP 5 kích thước đá mài Norton bán chạy nhất tại Nihon Setsubi
- Phân biệt đá mài Norton Mỹ và Trung Quốc – Chọn sao cho đúng?
Thông số kỹ thuật
Xuất xứ: Anchor - Đài Loan
Kích thước: 355mm x 38mm x 127mm (tương đương 14'' x 1.5'' x 5'')
Hạt mài (PA): Premium Aluminium Oxide (Nhôm Oxit gốm sứ cao cấp)
Độ hạt (46): Độ hạt trung bình, phù hợp cho mài tinh và bán tinh
Độ cứng (H): Mềm, giúp đá mài hiệu quả trên các vật liệu cứng, chống cháy phôi
Cấu trúc (11): Cấu trúc mở (độ xốp cao), tăng khả năng thoát phoi và tản nhiệt
Chất kết dính (V): Gốm (Vitrified), mang lại độ cứng vững và độ bền cao
Ký hiệu đặc biệt (HA1A): Mã riêng của nhà sản xuất ANCHOR cho công thức và thành phần phụ gia độc quyền
Lượt xem: 164
Xuất xứ: Trung Quốc Đá mài Norton 25A80KVS, kích thước 250x35x50.8 mm, hạt trắng #80. Chuyên dùng mài tinh thép, inox, khuôn mẫu, độ chính xác cao. Chính hãng Norton – Trung Quốc, có sẵn tại Nihon Setsubi Việt Nam.
Lượt xem: 179
Đá mài phẳng Norton 25A80KVS, kích thước 300x40x127 mm, hạt mài trắng #80. Dùng cho mài tinh thép cứng, inox, khuôn mẫu, độ chính xác cao. Thương hiệu Norton, phân phối bởi Nihon Setsubi Việt Nam.
Lượt xem: 170
Đá mài Norton 25A 46KVBE, kích thước 355x50x127mm, hạt nhôm trắng sắc bén. Liên kết gốm VBE, cấp độ cứng K, dùng cho mài thép tôi, khuôn mẫu, chi tiết chính xác. Mài nhanh, mát, bền, không cháy, phù hợp máy mài phẳng công nghiệp.
Lượt xem: 122
Đá mài Norton 25A 46KVBE, kích thước 355x40x127mm, phù hợp máy mài phẳng. Hạt nhôm trắng 25A, cỡ 46, liên kết gốm VBE, độ bền cao, cắt mát. Phù hợp cho mài khuôn, thép cứng, cơ khí chính xác, gia công nhiệt luyện.
Lượt xem: 133
Đá mài Norton 25A 46KVBE, kích thước 205x19.1x31.75mm, mài chính xác. Hạt 25A sắc bén, độ cứng K, tốc độ 37 m/s, phù hợp mài khuôn, thép tôi. Sản xuất tại Trung Quốc, phân phối chính hãng bởi Nihon Setsubi Việt Nam.