Sự hài lòng của khách hàng là uy tín và lợi nhuận của công ty
Tìm kiếm sản phẩm, tin tức
Chuyển đến báo giá

Lọc nước EDM dùng cho máy cắt dây SW-02 (150x35x345)

Giá bán: Liên hệ Lượt xem: 412 Hàng mới
Model: SW-02
Thương hiệu: SUNFIL

 Xuất xứ: Hàn Quốc

- Nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, có đầy đủ chứng nhận CO, CQ từ nhà cung cấp

- Sử dụng đa dạng cho nhiều loại máy cắt dây khác nhau

- Bộ lọc có tuổi thọ cao, ít bị vẩn đục khi bắt đầu lọc, rất phổ biến về độ nhám bề mặt

Chi tiết sản phẩm

1. Lọc nước dùng cho máy cắt dây dùng để làm gì?

Lọc nước dùng cho máy cắt dây (tên tiếng Anh là Filter) là một dạng vật tư tiêu hao giúp đảm bảo độ sạch của nước, nhằm giúp quy trình gia công cắt dây cắt đảm bảo chính xác và độ sáng bóng. Bộ lọc nước cho máy cắt dây EDM được gắn trực tiếp vào máy, giúp giảm hao mòn và giảm thời gian chờ không thao tác máy gia tăng năng xuất lao động

là lọc nước dùng cho máy cắt dây EDM với thiết kế kiểu dáng mới có một đầu nối kiểu vít và 2 loại đầu nối được làm băng kim loại bao gồm trong mô hình mới này

Trong quá trình vận hành máy cắt dây EDM, lọc nước máy cắt dây  đóng vai trò quan trọng góp phần vào sự hoạt động ổn định của máy. Bộ lọc nước EDM này có tác dụng lọc sạch các phôi còn xót lại trong nước hoặc dầu sinh ra trong quá trình cắt.

Nếu bộ lọc nước EDM  này không được tốt, sẽ gây ra một số lỗi cho sản phẩm như, độ chính xác không cao, sản phẩm không giữ được độ sáng bóng (do bị vẩn đục dầu). 

Lọc nước EDM cho máy cắt dây có nhiều kích thước khác nhau, tuổi thọ lọc phụ thuộc vào tốc độ cắt, đường kình dây cắt, độ dày của phôi…..

2. Lọc nước cho máy cắt dây loại nào tốt?

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại lọc nước cho máy cắt dây khác nhau, tuy nhiên loại lọc nước cho máy cắt dây của hãng Sunfil được đánh giá cao hơn cả.

Đây là loại lọc nước cho máy cắt dây thông dụng và phổ biến trong các nhà máy sản xuất, có nhiều ưu điểm vượt trội như:

- Tuổi thọ cao, cực kỳ ít vẩn đục khi bắt đầu lọc và rất phổ biến về độ nhám bề mặt

- Là lọc nước dùng cho máy cắt dây EDM với thiết kế thông minh, kiểu dáng mới có một đầu nối kiểu vít và 2 loại đầu nối được làm băng kim loại

- Độ phóng điện thứ cấp, làm cho bể nước luôn trong suốt và sạch sẽ,  Với chức chuyển đổi BẬT / TẮT, các chip dễ dàng được xả ra khỏi phương tiện lọc và dễ dàng phục hồi áp suất lọc.

- Phù hợp với nhiều loại máy cắt dây EDM khác nhau (17 loại máy cắt dây EDM thông dụng) tiêu biểu như Mitsubishi Electric Corporation, Makino, Seibu Electric & Machinery.....

- Không những vậy đây là bộ lọc nước cho máy cắt dây được  Kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt bao gồm mọi thủ tục, từ việc tìm nguồn nguyên liệu và chế biến để thử nghiệm  cho nên đạt chuẩn chất lượng cao.

- Giá thành hợp lý: Đây là một trong số ít những loại lọc nước cho máy cắt dây được chúng tôi tuyển chọn chất lượng kỹ lưỡng đặc biệt với mức giá thành vô cùng cạnh tranh.

Hình ảnh lọc nước cho máy cắt dây edm SW-17 (260x29x340)

Hình ảnh lọc nước cho máy cắt dây EDM model  SW-17 (260x29x340) thương hiệu Sunfil 

3. Lọc nước cho máy cắt dây giá bao nhiêu?

Lọc nước cho máy cắt dây có rất nhiều model, chủng loại khác nhau nên khó để đưa ra mức giá cụ thể cho dòng sản phẩm này. Để được tư vấn loại lọc nước cho máy cắt dây phù hợp với dòng máy cắt dây nào, vui lòng liên hệ đến hotline: 0909.788.885 để được tư vấn và báo giá mức giá tốt.

 Bài viết cùng chuyên mục

Các loại lọc nước cho máy cắt dây

Các loại lọc dầu cho máy cắt dây

Ống đồng điện cực cho máy cắt dây EDM

Hạt trao đổi ion cho máy cắt dây EDM

Thông số kỹ thuật

Tên Model Kích thước  Loại máy EDM Áp lực nước Dòng máy EDM
SW-02

150 x 35 x 345 

(mm)

Japax / Sodick Setbu / 

Amada

EX

AT, EXP, L Series, W, WA, A, AP,

G Series, EW, EWP Series, WP

 

Sản phẩm liên quan
wiget Chat Zalo Messenger Chat