Sự hài lòng của khách hàng là uy tín và lợi nhuận của công ty
Tìm kiếm sản phẩm, tin tức
Chuyển đến báo giá
  Thông báo thay đổi giao diện Website

Thông báo thay đổi giao diện Website

Ngày 03-07-2023 Lượt xem 155

Lời đầu tiên, Nihon Setsubi Việt Nam gửi lời cảm ơn đến khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Với mong muốn mang tới những trải nghiệm mới cho quý khách hàng trong hành trình lựa chọn chúng tôi làm đối tác. Nihon Setsubi Việt Nam tiến hành thay đổi giao diện Website chính thức từ ngày 30/6/2023

Giờ đây, vẫn với đường link quen thuộc: https://nihon-setsubi.vn/ tuy nhiên khách hàng sẽ được trải nghiệm một giao diện hoàn toàn khác thân thiện hơn, chuyên nghiệp hơn.

Website mới của chúng tôi hoạt động tốt trên hầu hết trình duyệt phổ thông (Chorme, FireFox, Edge….) Đồng thời tương thích tốt cho tất cả các thiết bị máy tính, điện thoại thông minh thuận lợi cho việc đăng nhập, tra cứu thông tin của tất cả khách hàng.

Trong thời gian chuyển đổi, rất có thể hệ thống phát sinh những bất cập ngoài mong muốn. Kính mong quý khách hàng đóng góp ý kiến giúp chúng tôi sớm khắc phục, hoàn thiện tính năng của Website để phục vụ tốt hơn.

Mọi ý kiến đóng góp hoặc yêu cầu hỗ trợ, quý khách hàng vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi qua tính năng liên hệ hoặc qua số điện thoại hotline: 0909.788.885 

Xin trân trọng cảm ơn !

Đội ngũ Phát triển Website NSV

wiget Chat Zalo Messenger Chat