Sự hài lòng của khách hàng là uy tín và lợi nhuận của công ty
Tìm kiếm sản phẩm, tin tức
Chuyển đến báo giá
Đá mài dầu Bellstone Hàn Quốc chính hãng có mấy loại ?

Đá mài dầu Bellstone Hàn Quốc chính hãng có mấy loại ?

Ngày 10-06-2023 Lượt xem 372

Đá mài dầu Bellstone là một thương hiệu nổi tiếng của công ty CERABON Hàn Quốc, là sản phẩm chuyên dụng cho ngành khuôn mẫu và gia công cơ khí chính xác.Đá mài dầu bellstone có thể chịu tải rất tốt ngay cả khi sử dụng vơi các loại , máy giũa khí nén….khi so sánh với các loại đá mài dầu trôi nổi trên thị trường khác.

Vậy có khi nào bạn thắc mắc loại đá mài dầu quốc dân này có bao nhiêu loại? Cùng Nihon Setsubi tìm hiểu cụ thể thông qua bài viết sau đây

Đá mài dầu Bellstone hay còn gọi là thanh đá mài dầu, đá mài dầu, đá đánh bóng khuôn…. là một loại dụng cụ đánh bóng có độ tinh khiết cao. Đá mài dầu dạng này được cấu tạo từ vật liệu mài oxit nhôm với độ cứng cực cao được xử lý nhiệt bằng phương pháp tân tiến vitrified. 

Phương pháp này giúp cho lực liên kết giữa các hạt nhôm oxit cực kì bền chặt. Do đó, đá mài dầu bellstone có thể chịu tải rất tốt ngay cả khi sử dụng vơi các loại máy mài khí nén, máy giũa khí nén….so với các loại đá mài dầu trôi nổi trên thị trường khác.

Vậy có khi nào bạn thắc mắc loại đá mài dầu quốc dân này có bao nhiêu loại? Cùng Nihon Setsubi tìm hiểu cụ thể thông qua bài viết sau đây

Nếu bạn chưa biết đá mài dầu bellstone là gì?, xem ngay bài viết chi tiết tại đây

Xem thêm về bài viết giới thiệu sản phẩm đá mài dầu tại đây

Hiện tại đá mài dầu Bellstone được chia làm 5 loại sau:

1. Loại VH màu vàng (loại phổ thông mà công ty khuôn mẫu nào cũng sử dụng)

Đá mài dầu VH Mold Stone, được làm bằng oxit nhôm trắng có độ tinh khiết cao, chất lượng cao, là sản phẩm đá mài dầu với khả năng gia công vượt trội và loại bỏ bề mặt cong hoặc vết bẩn sau khi gia công phóng điện EDM (xung điện EDM)

Loại đá mài đánh bóng này phù hợp để mài thô hoặc bán tinh công cụ bằng thép cứng, khuôn xử lý nhiệt và bavia khuôn. Đặc biệt do là đá mài dầu cao cấp, chịu va đập cao nên không dễ bị vỡ nên được sử dụng chủ yếu để hoàn thiện bề mặt EDM và mài các góc và rãnh sâu nhỏ. Sản phẩm này thường được tẩm dầu và khả năng mài là tuyệt vời mà không tạo ra vết trầy xước bề mặt, không ảnh hưởng đến kích thước khuôn.

Hình ảnh đá mài dầu bellstone VH

Hình ảnh đá mài dầu Bellstone VH Hàn Quốc

2. Loại MS màu cam

Đây là loại đá mài dầu được thiết kế để chịu lực va đập mạnh hơn so với loại đá mài dầu VH. Chính vì vậy, loại đá mài dầu này phù hợp với các bề mặt kim loại từ cứng đến siêu cứng như thép qua nhiệt luyện, inox.... Loại đá mài này đa dạng cỡ hạt có thể sử dụng trong bất kì công đoạn nào từ phá thô đến bước mài bán tinh và mài tinh.

3. Loại MF màu nâu

Đây là sản phẩm đá mài dầu được làm từ oxit nhôm trắng có độ tinh khiết cao, có khả năng đánh bóng mịn (đánh bóng tinh) một cách nhanh chóng, chỉ cần thao tác bằng tay mà không cần qua các loại máy giũa khí. Nó thường được sử dụng để mài thép công cụ hợp kim, thép khuôn và thép khuôn nói chung.

4. Loại HS (GC) màu xanh ngọc nhạt

Đây là một loại đá mài dầu cải tiến hơn so với các dòng đá mài dầu kể trên. Chúng được làm bằng cacbua silic có độ tinh khiết cao, có hạt cứng mịn và mài nhanh với hàm lượng cao tự nhiên. 

 Loại đá mài này chủ yếu được sử dụng để mài thép không gỉ có độ cứng cao, khuôn đúc, thép hợp kim siêu cứng, SUS400 và các vật liệu phi kim loại như thủy tinh.

5. Loại CX màu xanh ngọc đậm

Đây là sản phẩm đá mài  làm bằng cacbua silic có độ cứng nằm giữa độ cứng của hồng ngọc và độ cứng của kim cương, chủ yếu được sử dụng để gia công khuôn khuôn hơi cho LCD, LED, v.v. Cũng như và dễ dàng gia công trên kim loại màu cho sản phẩm cuối cùng hoàn thiện gương của khuôn cứng.

Hình ảnh đá mài dầu bellstone chính hàng Hàn Quốc

Hình ảnh thực tế của các loại đá mài dầu Bellstone Hàn Quốc

 

Mong rằng thông qua bài viết trên, các bạn đã có cái nhìn tổng quan về các loại đá mài dầu bellstone và biết được những loại đá mài dầu nào phù hợp với công đoạn đánh bóng nào. Hiện này Nihon Setsubi Việt Nam là đại lý chính hãng của đá mài dầu bellstone Hàn Quốc, với chính sách đại lý chính hãng nên hàng đạt chuẩn chất lượng cùng giá thành vô cùng cạnh tranh. Mua ngày đá mài dầu bellstone chính hãng giá tốt ngay hôm nay, quý khách vui lòng liên hệ qua

Công ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp Nihon Setsubi Việt Nam

Số 116 Quán Thánh, Phường Bình Hàn, Thành Phố Hải Dương

Hotline: 0909.788.885

Bài viết cùng chuyên mục

Nihon Setsubi Việt Nam nhà phân phối sản phẩm đá mài dầu Bellstone Hàn Quốc chính hãng tại Việt Nam

Đá mài dầu Bellstone Hàn Quốc - Hàng chính hãng, có Chứng nhận phân phối, C/O, C/Q

Đá mài dầu (siêu bóng gương) BLACK STONE 3x13x150 AAA SANGYO - Nhật Bản

Đá mài dầu 5x13x150 BELLSTONE - Hàn Quốc

Đá mài ceramic phi 3x100 CERATON - Nhật Bản

Đá mài ceramic 1x10x100 CERATON - Nhật Bản

Đầu kẹp đá mài ceramic SOWA - Nhật Bản

Đá đánh bóng ceramic phi 3x100 XEBEC - Nhật Bản

wiget Chat Zalo Messenger Chat