Sự hài lòng của khách hàng là uy tín và lợi nhuận của công ty
Tìm kiếm sản phẩm, tin tức
Chuyển đến báo giá
Khuyến mãi trao tay mua máy tặng dầu làm mát, tăng tuổi thọ máy x2 lần chỉ có tại Nihon Setsubi Việt Nam

Khuyến mãi trao tay mua máy tặng dầu làm mát, tăng tuổi thọ máy x2 lần chỉ có tại Nihon Setsubi Việt Nam

Ngày 20-06-2023 Lượt xem 319

Nhận thấy có nhiều đơn vị sử dụng máy mài khí nén hoặc máy giũa khí thường xuyên bị nóng dẫn đến tình trạng máy hỏng thường xuyên và phải thay mới.  Nihon Setsubi Việt Nam triển khai chương trình mua máy tặng dầu làm mát cho tất cả các khách hàng mua máy (mài khí/máy giũa khí, súng vặn bu lông) ngay hôm nay.

Dầu làm mát CN20 chuyên dụng nhập khẩu từ Đài Loan

Với loại dầu làm mát CN20 nhập khẩu được thiết kế chuyên biệt cho các dạng máy mài cầm tay (máy mài khí nén, máy giũa khí nén, súng vặn bu lông), dầu làm mát có tác dụng trung hòa nhiệt phát sinh trong quá trình mài sản phẩm. Từ đó, bạn sẽ không cần phải lo lắng về việc nhiệt do máy sinh ra ảnh hưởng đến sản phẩm và người vận hành.

Không những vậy, nó còn giúp tăng tuổi thọ của máy, giúp doanh nghiệp tiết kiệm một khoản chi phí đáng kể dùng để bảo trì máy trong tương lai.

Đặc biệt, chúng tôi đang có những chương trình đặc biệt giành cho những khách hàng sớm nhất khi mua hàng tại Nihon Setsubi Việt Nam

Nếu bạn quan tâm và muốn tìm hiểu thêm thông tin hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để biết thêm chi tiết và nhận nhiều ưu đãi tốt nhất.

Công ty TNHH Thiết Bị Công nghiệp Nihon Setsubi Việt Nam

Số 116 Quán Thánh, Phường Bình Hàn, Thành Phố Hải Dương

Hotline: 0909.788.885

wiget Chat Zalo Messenger Chat