Sự hài lòng của khách hàng là uy tín và lợi nhuận của công ty
Tìm kiếm sản phẩm, tin tức
Chuyển đến báo giá

Lịch sử hình thành và phát triển - Nihon Setsubi Việt Nam

Công ty TNHH Thiết bị Công Nghiệp Nihon Setsubi Việt Nam là công ty định hướng phát triển theo mô hình kinh doanh B2B được sáng lập bởi CEO Vũ Đình Anh. Người đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối thiết bị công nghiệp trong các nhà máy sản xuất.

Tuy mới chỉ mới qua giai đoạn startup chưa lâu, nhưng Nihon Setsubi Việt Nam đã dần khẳng định được chỗ đứng vững chắc trên thị trường với mạng lưới khách hàng trải dài suốt 2 miền Nam, Bắc.

Trong quá trình hình thành và phát triển, công ty đã có một số dấu mốc cụ thể đáng nhớ, cụ thể:

Bắt đầu từ tháng 07/2019, Nihon Setsubi Việt Nam chính thức đăng ký kinh doanh thành lập công ty với số vốn 3 tỷ đồng tại sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hải Dương. Đây là một dấu mốc quan trọng thể hiện chiến lược kinh doanh cụ thể của Nihon Setsubi Việt Nam trong thời gian tiếp theo.

Văn phòng giao dịch của công ty ban đầu có trụ sở tại KCN Phúc Điền, Cẩm Giàng, Hải Dương.

Từ năm 2019 đến cuối 2022: Công ty TNHH Thiết Bị Công nghiệp Nihon Setsubi Việt Nam chính thức đi vào hoạt động với tiêu chí thu hút khách hàng bằng uy tín, chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng. Trong giai đoạn này, quá trình hoạt động và kinh doanh của công ty vẫn đang trong giai đoạn định vị thị trường, định vị sản phẩm, xây dựng hình ảnh công ty. Cùng giai đoạn này, Nihon Setsubi Việt Nam chính thức chuyển văn phòng giao dịch sang địa chỉ số 237 Nguyễn Lương Bằng, Phường Thanh Bình, Thành Phố Hải Dương.

Văn phòng giao dịch Nihon Setsubi tại Hải Dương

Văn phòng giao dịch của NSV tại địa chỉ 237 Nguyễn Lương Bằng, Tp Hải Dương

Tuy hoạt động của công ty gặp phải một số khó khăn do tình hình dịch bệnh nhưng doanh thu của NSV vẫn đạt được nhiều bước tiến khởi sắc.

Từ giai đoạn cuối năm 2022 đến nay: Nhờ sự cố gắng và nỗ lực hết mình của Ban Giám Đốc cùng toàn thể cán bộ công nhân viên, Từ những ngày đầu thành lập đầy khó khăn trong việc định định vị thị trường và tìm kiếm khách hàng tiềm năng thì thì đến nay, Nihon Setsubi Việt Nam đã trở thành đối tác chiến lược của nhiều công ty, tập đoàn lớn như: Kuroda Kagaru, Panasonic, EMC, HTMP, Halo Mold Tech, 2M, VMC…..

Thành công lớn nhất của Nihon Setsubi Việt Nam đến nay là công ty có thể vượt qua bão khủng hoảng kinh tế hậu covid 19. Có chỗ đứng vững chắc trên thị trường và tự tin khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực phân phối thiết bị công nghiệp. NSV Việt Nam đang tiến từng bước vững chắc để đi đến thành công.

Mức doanh thu tăng tăng đều qua các năm là minh chứng thể hiện đường lối chính sách, chiến lược đúng đắn của Ban Lãnh Đạo Nihon Setsubi Việt Nam.

Luôn lấy yếu tố Chữ Tín Tạo Thành Công làm nền tảng, lãnh đạo Công ty hiểu rằng, niềm tin của khách hàng về giá thành, chất lượng và dịch vụ là sự sống còn của Công ty. Do vậy, mọi hoạt động kinh doanh của Công ty luôn hướng tới mục tiêu tôn trọng và bảo đảm quyền lợi cho khách hàng, chinh phục khách hàng bằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ tối ưu nhất

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP NIHON SETSUBI VIỆT NAM

Số 237 Nguyễn Lương Bằng, P. Thanh Bình, Tp. Hải Dương

Hotline: 0907.888.885

Email:dinhanh@nihon-setsubi.vn

wiget Chat Zalo Messenger Chat