Sự hài lòng của khách hàng là uy tín và lợi nhuận của công ty
Tìm kiếm sản phẩm, tin tức
Chuyển đến báo giá
Hợp tác thành công phân phối khớp nối nhanh khí nén Nhật Bản NKC Yoshida tại thị trường Việt Nam - Bước tiến mới trên con đường trở thành nhà phân phối thiết bị công nghiệp uy tín hàng đầu Việt Nam.

Hợp tác thành công phân phối khớp nối nhanh khí nén Nhật Bản NKC Yoshida tại thị trường Việt Nam - Bước tiến mới trên con đường trở thành nhà phân phối thiết bị công nghiệp uy tín hàng đầu Việt Nam.

Ngày 12-06-2023 Lượt xem 354

Sau nhiều năm tạo dựng uy tín và niềm tin trong thị trường khớp nối nhanh khí nén. Nihon Setsubi Việt Nam chính thức là đại lý ủy quyền của hãng khớp nối nhanh NKC Yoshida Nhật Bản. 

Sau nhiều năm tạo dựng uy tín và niềm tin trong thị trường khớp nối nhanh khí nén. Nihon Setsubi Việt Nam chính thức là đại lý ủy quyền của hãng khớp nối nhanh  NKC Yoshida Nhật Bản. 

Trở thành đại lý ủy quyền của Yoshida là một cột mốc cực kì quan trọng đối với hệ thống quan trọng của Yoshida trên toàn cầu nói chung và Nihon Setsubi Việt Nam nói riêng.

Giấy chứng nhận trở thành đại lý chính thức Yoshida

Nihon Setssubi Việt Nam chính thức trở thành đại lý phân phối khớp nối nhanh chính hãng Nhật Bản

Để trở thành đại lý chính thức của NKC Yoshida, Nihon Setsubi Việt Nam đã trải qua nhiều vòng khắt khe và đáp ứng được nhiều tiêu chí của hãng như: doanh số bán ra một năm, điều kiện kinh doanh, dịch vụ chăm sóc khách hàng……

Đây là một trong những nỗ lực của chúng tôi để mong muốn có mức giá tốt nhất đến tay khách hàng đúng như sứ mệnh của chúng tôi đã lựa chọn.

Giờ đây, bạn hoàn toàn có thể tự tin mua những sản phẩm khớp nối nhanh Nhật Bản chính hãng tại thị trường Việt Nam tránh mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Là một đơn vị cung ứng lâu năm thiết bị công nghiệp cho các nhà máy sản xuất, Nihon Setsubi tự hào là đơn vị được đồng hành cùng nhiều nhà máy sản xuất sản xuất đúc nhôm, đúc nhựa hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi tự hào là đối tác chiến lược của nhiều thương hiệu thiết bị công nghiệp nổi tiếng hàng đầu Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc như: UHT, Lih, Bellstone, Vessel….

Các sản phẩm của Nihon Setsubi Việt Nam đều được kiểm tra kỹ lưỡng về chất lượng, giá cả cạnh tranh đặc biệt với dịch vụ bảo hành sau bán cực kì chuyên nghiệp.

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Nếu có nhu cầu mua thiết bị công nghiệp, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau

Công ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp Nihon Setsubi Việt Nam

Số 116 Quán Thánh, Phường Bình Hàn, Thành Phố Hải Dương

Hotline: 0907.888.885

Email: dinhanh@nihon-setsubi.vn

 

wiget Chat Zalo Messenger Chat