Sự hài lòng của khách hàng là uy tín và lợi nhuận của công ty
Tìm kiếm sản phẩm, tin tức
Chuyển đến báo giá
Giải pháp lắp bộ lọc khí, điều áp, pha dầu cho máy mài khí nén tại nhà máy khuôn mẫu Hòa An (KCN Khai Sơn, Bắc Ninh)

Giải pháp lắp bộ lọc khí, điều áp, pha dầu cho máy mài khí nén tại nhà máy khuôn mẫu Hòa An (KCN Khai Sơn, Bắc Ninh)

Ngày 12-06-2023 Lượt xem 463

Sau một thời gian sử dụng, máy gặp phải một số tình trạng như: máy mài hơi chạy bị yếu hoặc bị kẹt hoặc dừng đột ngột khi đang chạy. Bộ phận kỹ thuật phản ánh tình trạng thường xuyên xảy ra khiến bộ phận hoàn thiện khuôn mẫu gặp nhiều khó khăn trong việc kịp tiến độ sản xuất."

Tên công ty: Công ty cổ xuất nhập khẩu Hòa An

Trụ sở chính: NV 5.28 khu chức năng đô thị Tây Mỗ, phường Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội.

Website:https://phuhoaan.com/home/

Quy mô: 400-500 nhân sự

Lĩnh vực: Sản xuất các sản phẩm từ nhựa

I. LÝ DO GẶP KHÁCH HÀNG

Nhà máy công ty cổ phần xuất nhập khẩu Hòa An có xưởng sản xuất tại KCN Khai Sơn, Thuận Thành, Bắc Ninh. Với 62 chi nhánh phân phối trên toàn Việt Nam, đây được đánh giá là nhà máy sản xuất nhựa và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Trong nhà máy sản xuất khuôn mẫu Hòa An sử dụng rất nhiều các loại máy mài hơi/máy giũa khí phục vụ quá trình sản xuất gia công đánh bóng khuôn mẫu.  

 

Công ty cổ phần xuất nhập khẩu Hòa An là đơn vị uy tín trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm từ nhựa

Với mục tiêu đem đến khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Công ty đã đầu tư nhiều loại máy mài hơi/máy giũa khí có tiếng trên thị trường. Tiêu biểu phải kể đến như máy mài hơi khí UHT Nhật Bản MSG-3BSN, máy giũa hơi khí nén UHT TLL-07….., máy giũa khí AR-993

Tất cả sản phẩm máy mài hơi được bộ phận mua hàng kiểm tra chất lượng cực kì gắt gao trước khi quyết định mua vào và sử dụng hàng loạt.  Trong thời gian đầu sử dụng, máy tỏ ra hoạt động cực kì hiệu quả, trơn chu, ổn định.

Tuy nhiên sau một thời gian dài sử dụng, máy gặp phải một số tình trạng như: máy mài hơi chạy bị yếu hoặc bị kẹt không rõ nguyên nhân. Bộ phận kỹ thuật phản ánh tình trạng thường xuyên xảy ra khiến bộ phận hoàn thiện khuôn mẫu gặp nhiều khó khăn trong việc kịp tiến độ sản xuất.

Hình ảnh máy mài hơi khí nén msg-3bsn UHT chính hãng

Hình ảnh máy mài hơi khí nén MSG-3BSN UHT Chính hãng

Trong một lần đến thăm khách hàng, bộ phận kinh doanh và kỹ thuật của Nihon Setsubi Việt Nam nhận được tình trạng phản ánh trên. Tuy mới chỉ cung cấp cho công ty  sản phẩm đá mài dầu,  đá đánh bóng nhưng với kinh nghiệm đã tư vấn cho rất nhiều đơn vị gặp phải tình trạng như trên, nhà máy khuôn mẫu Hòa An đã tin tưởng giao cho chúng tôi tìm giải pháp khắc phục tình trạng trên.

II. GIẢI PHÁP NIHON SETSUBI VIỆT NAM ĐỀ XUẤT

Với kinh nghiệm tư vấn cho nhiều đơn vị sản xuất gặp vấn đề như trên trước đó, Nihon Setsubi đã bước vào quá trình khảo sát xung quanh nhà máy của nhà máy khuôn mẫu 

Sau quá trình khảo sát, nhận thấy nguyên nhân vẫn nằm ở đường ống kẽm ở máy nén khí tổng. Nihon Setsubi tư vấn cho nhà máy khuôn mẫu Hòa An lắp đặt bộ điều áp, lọc nước, tra dầu khí nén vào trong hệ thống khí nén tổng. Từ đây, hệ thống khí nén trong nhà máy sẽ được lọc sạch, đồng thời dầu làm mát cũng được tra tự động vào máy thường xuyên sẽ giúp tăng tuổi thọ của máy mài hơi khí nén.

Bộ lọc nước, áp khí, tra dầu khí nén

Hình ảnh bộ điều áp, lọc nước, pha dầu khí nén do NSV tư vấn cho nhà máy khuôn mẫu Hòa An

III. KẾT QUẢ ĐẠT ĐƯỢC

Sau khi được Nihon Setsubi Việt Nam tư vấn, nhà máy khuôn mẫu Hòa An đã tiến hành lắp đặt bộ điều áp, lọc nước, tra dầu khí nén từ vị trí lấy khí từ ống kẽm của đường khí tổng chạy quanh nhà máy đến vị trí của bộ phận mài sử dụng. 

Kết quả từ đó tình trạng máy mài hơi khí nén/máy giũa hơi bị kẹt được khắc phục triệt để. Tuổi thọ của máy mài hơi được tăng lên rất nhiều do được tra dầu làm mát thường xuyên.

Từ đó năng suất của công ty ngày càng tăng cao, công ty có thể mở rộng thị trường mới và thu hút thêm nhiều khách hàng mới.

Tuy nhiên, thành công của công ty không chỉ đến từ giải pháp của chúng tôi mà còn đến từ thái độ hợp tác tích cực từ phía nhà máy khuôn mẫu Hòa An. Tất cả các bộ phận của công ty đều chung tay để triển khai giải pháp của chúng tôi thành công. Đó là sự hợp tác tuyệt vời giữa 2 bên mà Nihon Setsubi Việt Nam rất mong có cơ hội đồng hành cùng với khuôn mẫu Hòa An trong thời gian tới.

Chúng tôi rất tin tưởng vào sự tư vấn của Nihon Setsubi Việt Nam từ những kinh nghiệm trước đó của họ. Chúng tôi cũng mong rằng, trong thời gian tới 2 bên sẽ có nhiều sự hợp tác mới hơn nữa trong lĩnh vực đúc nhựa. Đội ngũ nhân sự của NSV làm việc việc rất nhiệt tình, tận tâm, chuyên nghiệp, cảm ơn Nihon Setsubi Việt Nam rất nhiều”.

                                                             Mr Vinh - Quản lý nhà máy khuôn mẫu Hoà An chia sẻ

Bài viết cùng chuyên mục

- Giải pháp lắp bộ lọc khí, điều áp, pha dầu cho máy mài khí nén tại nhà máy khuôn mẫu Hòa An (KCN Khai Sơn, Bắc Ninh)

- Giải pháp cải thiện năng suất đánh bóng khuôn mẫu tại công ty cơ khí chính xác và chế tạo khuôn mẫu Việt Nam (VMC)

- Tư vấn giải pháp tăng tuổi thọ máy mài khí nén trong xưởng sản xuất công ty TNHH Cơ Khí HTMP Việt Nam.

- Cải tiến năng xuất lao động bằng việc thay thế ống nhựa lõi thép tại công ty Cổ Phần HTMP VIỆT NAM

- Tư vấn giải pháp cải thiện tình tình trạng ống dẫn hạt nhựa bị thủng tại công ty TNHH Hiền Lê

wiget Chat Zalo Messenger Chat